Tin Tức

Thương hiệu mũ bảo hiểm HKT được lựa chọn nhiều nhất trong tháng 10

Điểm nổi bật của thương hiệu mũ bảo hiểm HKT

Mũ bảo hiểm HKT là cái khá mới mẻ so với những thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng đã có từ lâu đời như Protec, Andes.. Tuy nhiên, ngay từ khi bước chân vào thị trường, mũ bảo hiểm HKT đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bởi chất lượng.

 

Sản xuất bằng cộng nghệ Hoa Kỳ cùng với nguyên vật liệu từ nhựa ABS nguyên sinh hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Rất nhiều công ty sản xuất mũ bảo hiểm khác vì muốn tiến kiệm chi phí sản xuất mà sử dụng nhưng vật liệu dởm. Việc này đã không ít lần được các phương tiện truyền thông nhắc tới nhưng các lực lượng chức năng khá khó khăn trong việc xử lý. Nhưng khi đến với HKT, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.

Mũ bảo hiểm HKT được bán ra thị trường với mức giá phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng lựa chọn HKT làm người bạn đồng hành của mình.

 

Mua mũ bảo hiểm HKT chính hãng ở đâu giá rẻ?

 

Là một trong những công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín trên thị trường, HKT luôn mang đến có khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh thương hiệu mũ bảo hiểm HKT, HKT còn cung cấp nhiều sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như Chita Andes, GRS… Bạn có thể tham khảo những mẫu mũ ở đây để lựa chọn cho mình chiếc mũ phù hợp.

Khi đến với HKT bạn không chỉ được nhận những mẫu mũ bảo hiểm chính hãng  mà còn được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Đặc biệt trong tháng 11 này, HKT có triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng đặt mua với số lượng lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ tới số

 Các tin khác