Tin Tức

Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng chính hãng nhưng giá vẫn rẻ

Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng bằng công nghệ Hoa Kỳ
 

Có rất nhiều công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng khác nhau nhưng riêng đối với công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT thì áp dụng công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm của Hoa Kỳ. Với công nghệ hiện đại này cùng với dây truyền thiết bị hiện đại, những sản phẩm mũ bảo hiểm của HKTluôn đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định.

lam_mu_bao_hiem2

Theo công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm của Hoa Kỳ với việc sử dụng nhựa ABS nguyên sinh để chế tạo mũ bảo hiểm làm tăng độ bền và khả năng chịu lực của mũ. Lớp sơn tĩnh điện bền đẹp khó bị phai màu đồng thời làm tăng độ thẩm mỹ cho mũ. Những phụ kiện đi kèm như quai mũ, kính mũ, hay miếng lót đều sử dụng những chất liệu mềm và dai để tạo cảm giác thoải mái cho người đội.

 

Tại sao sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng nhưng giá vẫn rẻ

Để sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng thường sử dụng những vật liệu có giá thành cao và áp dụng công nghệ hiện đại. Do đó rất nhiều đại lý mũ bảo hiểm đưa ra những mức giá khá cao không phù hợp với người tiêu dùng. Đó cũng là lý do mà rất nhiều người đã lựa chọn cho mình chiếc mũ thời trang giá rẻ thay vì mua những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng này.

chat_luong_mu_bao_hiem

HKT hiểu được điều đó nên đã có gắng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sản xuất để có thể đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc sản xuất hàng loạt số lượng lớn mũ bảo hiểm và sử dụng những nguyên vật liệu từ những bạn hàng lâu năm đã giúp cắt giảm được 1 khoảng chi phí lớn. Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng nhưng vẫn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng chỉ có HKT helmet mới có thể làm được.Các tin khác