Tin Tức

NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ…Hãy đội mũ bảo hiểm cho người bạn thương yêu!

Việc đội mũ giúp bạn bảo vệ được phần đầu nếu xảy ra va chạm. Giúp giảm thiểu 69% nguy cơ bị chấn thương sọ não và 42% nguy cơ tử vong.

Nhưng không phải tất cả những người tham gia giao thông đều có ý thức bảo vệ an toàn cho mình và người thân bằng cách đội mũ bảo hiểm.

Đội một chiếc nón bảo hiểm chất lượng khi ra đường có thể sẽ không ngầu, không thời trang sành điệu nhưng LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN mỗi khi tham gia giao thông bằng xe găn máy đó là: TRƯỚC MẮT LÀ MẠNG SỐNG HÃY LÁI XE BẰNG CẢ TRÁI TIM, HÃY BẢO VỀ MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN BẰNG CÁCH ĐỘI MỘT CHIẾC MŨ BÀO HIỂM CHẤT LƯỢNG!
 

 

Vậy điều gì làm nên 1 chiếc nón chất lượng và đảm bảo? Như thế nào là một chiếc nón bảo hiểm chất lượng?

Đây là câu trả lời của nhà sản xuất:

  • Phôi nón: được sản xuất từ loại nhựa cứng, Chịu được lực và va động mạnh
  • Vải lót và mút xốp: phải được xử lý kháng khuẩn, hút ẩm tốt, được làm chắc chắn, tạo độ êm cho nón và đặc biệt là phải thoáng và mát, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
  • Dây quai nón và khóa: dây quai phải chịu được lực mạnh và khóa nón phải an toàn, chắc chắn.


TIẾT LỘ 3 LOẠI MŨ BẢO HIỂM HIỆN TẠI Ở VN :

  1. Mũ ½ nửa đầu: ưu tiên di chuyển trong khu vực nội thành, tốc độ di chuyển chậm, chỉ bảo vệ được nửa phần đầu trên.
  2. Mũ ¾ : có kính: bảo vệ phần má và hàm, sau ót khi có va chạm. và được khuyên cũng chỉ nên sử dụng trong khu vực nội thành. Nhưng cũng được dùng đi xa
  3. Mũ nguyên đầu: khả năng bảo vệ cao hơn, khuyến cáo nên sử dụng loại mũ này, bảo vệ được hết phần đầu nếu xảy ra va chạm.

 

Một chiếc nón chất lượng còn phải đi đôi với một thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao

Tác dụng bảo vệ của mũ bảo hiểm là không có gì để bàn cãi. Với lớp vỏ chắc chắn, nó bảo vệ đầu của người đeo tránh bị va đập trực tiếp một khi tai nạn chẳng may xảy ra. Và với chiếc mũ bảo hiểm trên đầu chúng ta có thể yên tâm khi đi lại trong tình trạng đường phố còn nhiều hạn chế ở Việt Nam.

Con số những vụ tai nạn giao thông hay số người chết sẽ giảm đi rất nhiều nếu mỗi người khi ra đường đều đội mũ bảo hiểm. HÃY NÂNG CAO Ý THỨC VÌ CỘNG ĐỒNG!
 Các tin khác