Tin Tức

Mẹo tránh rụng tóc khi đội mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ

Vài mẹo tránh rụng tóc khi đội mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ

 

Dưới đây là một số mẹo hay để tránh bị rụng tóc khi đội mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ mà HKT Helmet muốn chia sẻ với bạn đọc.

 

 

Hãy massage da đầu bằng nước chanh

 

Chanh là thực phẩm không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình. Chanh có rất nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biệt là với tóc và da đầu. Chanh làm giảm gàu và ngứa ngáy sau khi đội mũ bảo hiểm. Bạn có thể sử dụng 2 thìa nước chốt chanh massage da đầu nhẹ nhàng. Sau đó gội lại bằng nước sạch. Sử dụng lâu dài sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

 

Gội đầu cùng với giấm táo

 

Khi đội nón bảo hiểm trong một khoảng thời gian dài dù là mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ hay hàng nhái đều khiến tóc khô, gãy rụng và thiếu sức sống. Đây là một mẹo tránh rụng tóc khi đội mũ bảo hiểm tuyệt vời. Chỉ cần trộn đều giấm táo, nước cốt chanh cùng 1 chút dầu ô liu, thoa đều hỗn hợp lên da đầu kết hợp với massage mang lại hiệu quả bất ngờ.

 

Nước ép hành tây

 

Nước ép hành tây có công dụng tuyệt vời trong việc kích thích mọc tóc. Thoa trực tiế nước ép hành tây lên da dầu và massage trong vòng 20 phút. Sau đó gội lại bằng nước sạch. Hãy thực hiện đều đặn hàng tuần để ngăn chặn việc dụng róc khi sử dụng mũ bảo hiểm thường xuyên.

 

Lưu ý khi đội mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ

 

Ngoài việc sử dụng các hỗn hợp tránh rụng tóc khi đội mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ ở trên. Bạn cũng cần bảo vệ tóc của mình ngay cả trong quá trình sử dụng mũ.

 

Không nên đội mũ khi tóc ướt. Tóc ướt là lúc tóc của bạn yếu nhất. Chính vì thế không nên đội mũ khi tóc ướt hay lúc vừa gội đầu xong. Điều này có thể gây ra gàu cho tóc và gãy nếp tóc. Hãy sấy khô tóc trước khi ra đường.

 

 

Cần vệ sinh mũ thường xuyên hàng tuần, để mũ ở nơi khô ráo thoáng mát, để mũ luôn sạch sẽ ngăn vi khuẩn xâm nhập vào mũ làm hại da đầu.

 

Trên đây là những mẹo tránh rụng tóc cùng những lưu khi đội mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ mà công ty HKT muốn chia sẻ đến các chị em. Ngoài ra công ty còn cung cấp, sản xuất rất nhiều mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm in logo khác chất lượng có tác dụng làm giảm đi tác dụng làm hỏng tóc do đội mũ bảo hiểm. Liên hệ ngay với chúng tôi  theo số 0908 088 011 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá.Các tin khác