Tin Tức

Lợi ích từ việc mang mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm chất lượng được thiết kế bằng nhựa tổng hợp ABS,HDPE và còn được gia cường bằng Sợi Carbon giúp mũ bền và nhẹ hơn. Mũ tuy to và cồng kềnh nhưng nó thật sự hữu ích khi ta mang chúng tham gia giao thông.

 

Việc không đội mũ bảo hiểm gây nhiều tác hại cho bạn khi bị tai nạn giao thông như: tăng nguy cơ chấn thương sọ não, tăng thời gian nằm viện, tăng khả năng tử vong do chấn thương sọ não… Do vậy, đội nón bảo hiểm khi đi môtô, xe máy là việc làm cần thiết, hiệu quả để giảm thiểu thiệt hại khi chẳng may xảy ra va chạm, tai nạn giao thông.

Các bạn có biết việc này đã được chứng minh giúp giảm khả năng chấn thương nặng do tai nạn giao thông tới 69% và giảm khả năng tử vong tới 42%. So với những người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, những người không đội mũ bảo hiểm có nguy cơ chấn thương sọ não cao gấp 4 lần và nguy cơ này tăng lên hơn 10 lần trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Khi tai nạn giao thông xảy ra, nếu đội mũ bảo hiểm chất lượng bạn có thể:
– Giảm nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của chấn thương sọ não tới 69%
– Giảm chi phí điều trị liên quan đến tai nạn
– Giảm nguy cơ tử vong lên tới 42%

Mỗi người chúng ta cần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông, bảo vệ tính mạng cho chính bản thân và gia đình mình. Hãy đội mũ bảo hiểm có kính ngay cho cả những thành viên nhỏ tuổi trong nhà bạn nhé!Các tin khác