Tin Tức

Linh kiện sản xuất mũ bảo hiểm cần phải đạt chuẩn

Linh kiện tạo ra chiếc mũ bảo hiểm rẻ tới mức “ giật mình ”
 

Linh kiện để sản xuất mũ bảo hiểm gồm có: mút xốp bên trong mũ bảo hiểm, gáo nhựa, dây đeo, khóa bấm. Tất cả các linh kiện này cấu tạo nên một chiếc mũ bảo hiểm hoàn chỉnh. Tuy vậy, đi khảo sát ở các chợ phụ kiện và hỏi mua các linh kiện trên chúng tôi được các chủ cửa hàng buôn bán mũ bảo hiểm trả lời đến nỗi giật mình.

sanxuatmubaohiemquangcao2

Thật lo ngại khi những bộ phận cấu thành mũ bảo hiểm lại rẻ đến vậy

 Mút xốp mũ bảo hiểm chỉ 6.000 đồng/ mút. Gáo nhựa thì 13.000 đồng/ cái, dây đeo và khóa bấm đều chỉ 2.000 đồng,…và tất cả các linh kiện sản xuất mũ bảo hiểm này mua nhiều sẽ được bớt thêm !?

Đó là công thức tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm trị giá 25.000 đồng

Gộp số tiền mua linh kiện sản xuất mũ bảo hiểm kia ta thu được tổng là 23.000 đồng, tính thêm tiền công để cho công nhân lắp ráp hoàn chỉnh thì khi tung ra thị trường đổ buôn hay bán cho người tiêu dùng thì giá chiếc mũ sẽ rơi vào tầm khoảng 25.000 – 30.000 – 40.000/ cái tùy theo các linh kiện kia đắt, rẻ ra sao.

mubaohiemchinhhangromoduong

Khi hoàn thiện, khi tung ra thị trường mũ bảo hiểm được bán với giá 25.000 đồng

Với giá quá rẻ như vậy, liệu có đảm bảo được chất lượng của mũ bảo hiểm? Câu trả lời tất nhiên là không rồi. Một chiếc mũ chất lượng phải đảm bảo các linh, phụ kiện sản xuất đều là hàng chính phẩm, mà một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng không thể có một mức giá rẻ đến như vậy. Vì thế khi chọn mua mũ bảo hiểm, quý khách hàng không nên vì “ ham rẻ ” mà mua những chiếc mũ làm ra từ linh kiện sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng như vậy.

MBOHIMHKTNAUCLITRAI

Một sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo được làm tại HKT

Hãy chọn những công ty sản xuất, bán mũ bảo hiểm uy tín trên thị trường như Công ty HKT, chắc chắn sau khi lựa chọn bạn sẽ hài lòng với chất lượng các dòng sản phẩm mũ bảo hiểm tại đây. Không những vậy công ty chúng tôi còn là nơi được nhiều các doanh nghiệp tin tưởng và đặt hàng làm nón bảo hiểm quảng cáo với số lượng lớn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

Công Ty TNHH MTV SẢN XUẤT HUỲNH KHANG THỊNH

                                                              

Address:  40D/13B Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM

Tel:         0908 088 011- 0938 088 011

Email:      HKThelmet@gmail.com - KhangThinhhelmet@gmail.com

Website:

www.Nonbaohiemdatchuan.com

www.HKThelmet.com

www.Mubaohiemdatchuan.com
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CSC

Address:   Phòng 1002 toà nhà B10C Nam Trung Yên - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà NộiCác tin khác