Tin Tức

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT Helmet mở rộng sang cung cấp cho thị trường bán lẻ

Giới thiệu về công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT được thành lập vào năm 2013 chuyên cung cấp những sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng với chất lượng tốt nhất. HKT chuyên làm những sản phẩm mũ bảo hiểm cho các công ty để làm quà tặng với số lượng lớn. Nhiều công ty đã gắn bó với HKT ngay từ khi thành lập cho tới tận bây giờ. Đây là điều mà HKT rất tự hào.

 

Đại lý mũ bảo hiểm HKT, xưởng sản xuất HKT Helmet là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu mũ bảo hiểm nổi tiếng như mũ bảo hiểm hkt, mũ  bảo hiểm Chita…. Với nhiều mẫu mũ đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình chiếc mũ phù hợp.

Sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng như giá vẫn rẻ

Để mở rộng quy mô phát triển sang nhiều phân khúc thị trường khác nhau.HKT đã có nhiều hơn những mặt hàng bán lẻ để phục cho nhiều phân khúc thị trường. Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiều ý tưởng sáng tạo sẽ sáng tạo ra những mẫu mũ mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm HKT phân phối mũ bảo hiểm ra hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng tốt nhưng vẫn đảm được mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0908 088 011 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với HKT Helmet theo địa chỉ bên dưới.

 

 

 Các tin khác