Tin Tức

Cách chống trộm mũ bảo hiểm hiệu quả nhất cho bạn

Chiếc mũ bảo hiểm chính hãng có chút gì đó hơi to, cho nên việc bảo quản cẩn thận dường như lại quá khó khăn đối với người sử dụng. Đối với người đi xe ga mà có cốp rộng thì chỉ việc cất mũ bảo hiểm vào trong cốp là xong, còn đối với xe số thì khả năng mất mũ lại khá cao. Vì vậy, với bài viết này hy vọng sẽ giúp ích thêm cho bạn trong cách bảo quản mũ bảo hiểm của mình.

 

Tự làm rọ tự chế để chống trộm mũ bảo hiểm

Cách này sẽ rất hiệu quả cho các bạn đi xe số, bởi xe có giá để đồ. Đầu tiên, bạn lấy chiếc mũ bảo hiểm bạn thường đội để tiến hành đo đạc sao cho chuẩn xác. Có một lưu ý nhỏ là hãy sử dụng chiếc mũ bạn thường đội nhất bởi chiếc rọ sau này sẽ chỉ phù hợp để bảo vệ an toàn đối với chiếc mũ đó mà thôi.

Các bước tiến hành làm rọ tự chế:

-Bước 1: Úp chiếc mũ bạn đội vào giá để đồ, đặt thật ngay ngắn ròi lấy một cuộn thước dây để đo kích thước chuẩn. Đo chiều cao mũ từ bề mặt chiếc giá mũ rồi đến đỉnh mũ, còn chiều rộng đo để biết được bề rộng của rọ sẽ đến khoảng nào.

Chcchchngtrmmbohimhiuqunhtchobn

Ch_cch_chng_trm_m_bo_him_hiu_qu_nht_cho_bn

Cách đo chiều cao và chiều rộng của mũ để làm rọ

-Bước 2: Khi có được các thông số chuẩn xác, dùng thanh inox để hàn dựa trên những số liệu đã đo ở bước trên để tạo ra được một chiếc rọ “ đặc biệt ”.

-Bước 3: Làm nắp đậy cho rọ, với phần thiết kế này ta cần tính toán cả phần đầu yên thò ra. Ta cần thêm mọt đoạn Inox khác để uốn theo chiếc yên để việc đóng, mở được thực hiện dễ dàng.

cach_chong_trom_mu_bao_hiem1

Chiếc rọ về  cơ bản đã được hoàn thành xong

-Bước 4: Mấu chốt nằm ở phần nắp, bạn hãy thiết kế thêm một chi tiết nhỏ để có thể móc được ổ khóa, giúp thuận tiện cho việc bảo quản mũ bảo hiểm. Bạn có thể hàn thêm vài hanh inox để gia cố chắc chắn  cho chiếc khung.

cach_chong_trom_mu_bao_hiem2

Chiếc rọ đã được hoàn thành và bảo vệ được chiếc mũ bảo hiểm

Tèn tén ten…thế là hoàn thành việc thiết kế một chiếc rọ để chống trộm mũ bảo hiểm hiệu quả nhất rồi.

Chiếc rọ chống trộm chỉ phù hợp với mũ bảo hiểm chính hãng mà thôi!

Điều đó là chắc chắn rồi bởi chẳng có tên trộm nào “ dỗi hơi ” đến nỗi mà đi ăn trộm mũ bảo hiểm rởm làm gì. Vì thế có lẽ với chiếc rọ tự chế để chống trộm mũ bảo hiểm chắc chỉ dùng cho mũ bảo hiểm chất lượng mà thôi.

giamubaohiemquangcao3

Nón bảo hiểm quảng cáo được làm tại HKT 

Trên đây là cách chống trộm mũ bảo hiểm mà HKT muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy đến với công ty HKT để chọn được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất bạn nhé. Tại đây chúng tôi còn nhận làm nón bảo hiểm quảng cáo để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
 

HKT Helmet - Công ty TNHH mũ bải hiểm đạt chuẩn sỉ và lẻ:                                                              


Address:  40D/13B Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM

Tel:         0908 088 011- 0938 088 011

Email:      HKThelmet@gmail.com - KhangThinhhelmet@gmail.com

Website:

www.Nonbaohiemdatchuan.com

www.HKThelmet.com

www.Mubaohiemdatchuan.com

 Các tin khác