Tin Tức

Các hãng mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất trên thị trường

1.     Mũ bảo hiểm HKT

Đây là hãng mũ hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng tìm chọn bởi chất lượng đảm bảo cũng như nhiều mẫu mã đa dạng. Phong cách mũ bảo hiểm HKT mang đến cho người đội sự trẻ trung, hiện đại kèm theo đó là chất lượng cũng như giá thành phải chăng, chính điều đó đã giúp cho hãng mũ bảo hiểm HKT thu hút được nhiều khách hàng.

2.     Mũ bảo hiểm CHITA

Với thương hiệu lâu năm trên thị trường mũ bảo hiểm, Chita ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Mũ bảo hiểm Chita sản xuất nhiều loại mũ bảo hiểm khác nhau, nhưng nổi bật nhất có lẽ là mũ bảo hiểm 3/4, chiếc mũ bảo hiểm này luôn được nhiều bạn cá tính, năng động lựa chọn để tham gia các cuộc đi phượt cùng bạn bè.

mubaohiemhkt3phan4coluoitrai

3.     Mũ bảo hiểm PROTEC

Chiếc mũ bảo hiểm này có nét đặc biệt hơn những chiếc mũ bảo hiểm của các hãng mũ bảo hiểm chất lượng khác đó chính là có lỗ thông gió trên đầu. Mũ bảo hiểm Protec nhẹ lại thoáng khí nên được nhiều người lựa chọn.

mubaohiemnhietdoiprotec3

4.     Mũ bảo hiểm ASIA

Đây cũng là một hãng mũ đạt chuẩn, bởi với hơn nhiều năm trong nghề, luôm chú trọng đến từng khâu trong quá trình sản xuất để hoàn thiện ra các loại mũ bảo hiểm chất lượng nhất để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mũ bảo hiểm mang thương hiệu của hãng.

mu_bao_hiem_quang_cao_asia_nua_dau

5.     Mũ bảo hiểm ANDES

Mũ bảo hiểm Andes cũng là một trong các hãng mũ bảo hiểm lớn, luôn chú trọng để tạo ra các sản phẩm tốt từ chất lượng đến kiểu dáng, vì thế luôn đáp ứng được với nhu cầu không chỉ với khách hàng trong nước mà còn cả ngoài nước.

mu_bao_hiem_quang_cao_andes

Trên đây là các hãng mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất thị trường mà công ty HKT muốn giới thiệu với các bạn. Tại HKT, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm mang thương hiệu của các hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua mũ bảo hiểm tại HKT.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ in logo mũ bảo hiểm để đáp ứng thêm nhu cầu cho doanh nghiệp khi muốn quảng cáo thương hiệu công ty mình đến gần người tiêu dùng hơn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
 

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT HUỲNH KHANG THỊNH                                                      

Address:  40D/13B Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM

Tel:         0908 088 011- 0938 088 011

Email:      HKThelmet@gmail.com - KhangThinhhelmet@gmail.com

Website:

www.Nonbaohiemdatchuan.com

www.HKThelmet.com

www.Mubaohiemdatchuan.com

 

 Các tin khác