Giới Thiệu

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Huỳnh Khang Thịnh chuyên sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu
Với 15 năm kinh nghiệp trong sản xuất mũ bảo hiểm,công ty TNHH MTV Sản Xuất Huỳnh Khang Thịnh đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường mũ Việt Nam khi liên tục cải tiến chất lượng mũ,kiểu dáng mũ,màu sắc ..và đồng thời áp dụng những chính sách như báo giá linh hoạt,cách thức đặt hàng đơn giản,giao hàng nhanh,và thanh toán sau khi nhận hàng....Sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã qua kiểm định và chứng nhận chất lượng.


 Các sản phẫm mũ bảo hiễm in logo quảng cáo của Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Huỳnh Khang Thịnh luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã hợp thời trang, thương hiệu dễ nhận biết nhất,đặt biệt đem lại giá trị quảng bá cao.

Mũ bảo hiểm của chúng tôi đã được chứng nhận đạt chuẩn, sản xuất theo Quy Chuẩn Việt Nam (QCVN 2:2008/ BKHCN):

+Vỏ mũ làm bằng 100% nhựa ABS chuyên dùng sản xuất mũ bảo hiểm, chịu được va đập mạnh và xuyên thủng.

+Lớp xốp được làm bằng hạt EPS cực bền.

+Vải lót được rất mềm, được xử lý kháng khuẩn, hút ẩm tốt, tạo cảm giác êm ái, thoáng mát và đặc biệt là rất thời trang.

+Chốt khóa thiết kế thời trang và có độ bền cực cao, có độ bền trên 10.000 lần.

+Sơn nhập khẩu, đảm bảo độ bền màu và nước sơn rất đẹp.


Cùng với chế độ bảo hành, thanh toán linh hoạt, giao hành nhanh chóng, miễn phí vận chuyển, đặc biệt chúng tôi nhận đổi, trả sản phẩm nếu quý khách hàng không hài lòng.

Không dừng lại ở đó chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa!


Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng!

 

 

Công Ty TNHH MTV SX Huỳnh Khang Thịnh